1
Java Dev
4
R&D SA
7
Sr. Android Dev
2
Sr. Java Dev
5
Big Data Dev
8
Junior QA
3
UI Dev
6
Sr. iOS Dev
9
Senior QA
onsiter-FPT-Software-1
Một ngày của onsiter tại Mỹ

Hãy cùng theo chân các lập trình viên FPT trên đất Mỹ. Khi onsite ngắn hạn (4-8...

10

Văn phòng mới tại Los Angeles (Mỹ) của FPT với quy mô 70 chỗ làm việc nhằm đáp ứng mục tiêu tăng trưởng của dự án, phục vụ cho khách hàng DTV và khách hàng khác, vừa được khai trương vào 11/11/2014.

12

 Văn phòng tại Los Angeles được set-up theo chuẩn Mỹ. Không gian làm việc thoáng, view nhìn ra có cây xanh.

16

Bên cạnh các không gian làm việc, văn phòng còn có hệ thống phòng server và nhiều hệ thống phòng họp, phòng giải trí.

Khu bếp rất rộng để chuẩn bị thiết kế thành luxury kitchen, nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho các onsite công tác ngắn hạn và dài hạn ở Mỹ.

4

Đặc biệt, văn phòng mới này rất gần với Office của Khách hàng DTV. FSOFTer chỉ mất 3 phút đi bộ là có thể đến trụ sở của khách hàng, rất tiện lợi cho onsiters đang làm việc trực tiếp với khách hàng tại đây.

8

Trưởng Văn phòng FPT Los Angeles, anh Phùng Quang Đạt đặt mục tiêu văn phòng này sẽ phát triển cả về cơ sở vật chất và tinh thần, trở thành ngôi nhà thứ 2 cho đội ngũ onsiter hợp chủng quốc đến từ nhiều quốc gia.

10

Tham dự lễ khai trương có gần 20 Giám đốc đến từ khách hàng DTV, anh Nguyễn Thành Lâm – TGĐ FSOFT, anh Bùi Hoàng Tùng – GĐ FUSA, anh Phùng Quang Đạt – GĐ FSU1.Z8 và nhóm dự án đang làm việc với khách hàng DTV tại đây.

5

Ông Vlad Zarney – Khách hàng DTV gửi lời chúc mừng tới FPT. Ông tin tưởng “nhân viên FPT và đặc biệt là nhân viên làm việc tại văn phòng tại Los Angeles đã đang và sẽ làm tốt khi tham gia nhiều dự án đầy thử thách sắp tới.”

Tổng Giám đốc FSOFT Nguyễn Thành Lâm bày tỏ sự trân trọng cơ hội làm việc với khách hàng DTV, “Với tôi và FSOFT, DTV còn hơn cả một khách hàng mang lại doanh số, DTV mang lai cơ hội về công nghệ và kiến thức để FSOFT nói chung và các Lập trình viên đang làm việc trong dự án có cơ hội nâng cao về cả năng lực, giá trị bản thân cũng như mở rộng quy mô và giá trị cho FSOFT.”

1

FPT Los Angeles là văn phòng có diện tích lớn nhất của FPT bên ngoài Việt Nam và Slovakia đến thời điểm này. Đối với Giám đốc FPT USA Bùi Hoàng Tùng, “Quy mô hiện giờ đáng khích lệ nhưng vẫn chưa thực sự là giấc mơ Mỹ mà Tôi và FPT USA team đang hướng tới”. Anh kỳ vọng “FPT USA sẽ phát triển thị trường Mỹ tăng gấp 3 lần với quy mô hiện tại.”

Như vậy, FPT USA  có 5 trụ sở tại Mỹ, gồm: San Mateo (CA), New York (NY), Dallas (TX) và Seattle (WA) và Los Angeles.

“Được làm việc tại Mỹ, với khách hàng lớn làm về mảng CME (Communicat...

Tâm lý ứng viên là một trong những bí kíp để “giành chiến thắng”...

Trần Nguyễn Phương Trà vừa gia nhập FSOFT với mong muốn môi trường làm việc...

Văn phòng mới tại Los Angeles (Mỹ) của FPT với quy mô 70 chỗ làm việc nhằm ...

“Dân công nghệ chẳng ai là không muốn làm việc ở “cái nôi công nghệ thế...

Với quyết định làm việc dài hạn tại bang California cho hãng viễn thông hàng ...

“UI/UX giống như một bộ áo thời trang đòi hỏi nhiều khía cạnh khác nhau  ...

Mong muốn xây dựng một lực lượng mạnh nhất ở phía khách hàng, Nam và team ...

Tôi đầu quân vào vị trí Senior Java Developer khi thấy cơ hội phát triển thành ...

Hồ Xuân Tuấn Anh
Project Manager
“Tôi quyết định đầu quân cho FPT Software dù đang có một công việc tốt ở IBM Việt Nam, vì nhìn thấy cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở trong công nghệ hot nhất hiện nay - mobility, với khách hàng đứng đầu thế giới trong lĩnh vực viễn thông. Hơn nữa tôi thấy mình có cơ hội định cư làm việc dài hạn tại Mỹ”
Hoàng Anh Minh
R&D Solution Architect
Tôi chọn FPT Software để phát triển sự nghiệp R&D với nhiều công nghệ mới: computer vision, voice control, natural language processing, recommendation... Công việc có nhiều thách thức thú vị, đặc biệt khi gặp những vấn đề mới, phải tự tìm hiểu và đề xuất các giải pháp cho khách hàng. Ngoài ra, tôi yêu thích những trải nghiệm sống và làm việc tại nhiều quốc gia.
Nguyễn Hải Duy
Senior Java Developer
Qua nhiều dự án “Full life cycle” với khách hàng Mỹ, tôi đã học được nhiều, từ công nghệ mới, đa dạng, đến phong cách làm việc rõ ràng, chủ động của người Mỹ. Tôi thích du lịch và nước Mỹ mang đến cho tôi cơ hội được khám phá văn hóa, con người, phong cảnh, cho tôi trải nghiệm lên rừng, lội suối lẫn vượt sa mạc đầy thách thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng tuyển dụng công ty FPT Software. Email: recruitment@fsoft.com.vn
Hà Nội. Ms. Nga: 01233 033 789 TP. Hồ Chí Minh. Mrs. Liên: 090 942 1300 Đà Nẵng. Mr. Điệp: 0909494396